Sever 1
165

Làm tình với Hana Himesaki xinh đẹp sướng rên

Những dòng suối phun ra từ bụng mẹ và đổ lên đầu trăn của ông Chen.
  Ông Chen hét lên phấn khích, nhưng cậu em vẫn còn co giật, bởi vì đường hầm âm hộ của cô ấy đã bị co thắt chặt hơn nữa. Cô ấy dùng hai tay giữ mông Li Feng, dùng sức ép vào phần dưới của cô ấy một cách tuyệt vọng, Bản thân cô ấy đẩy hông của cô ấy nâng lên hết mức có thể, hy vọng rằng phần thân dưới của cô ấy sẽ được bơm mạnh hơn! “Cắn! Bị gãy! Bị gãy! ...』 Li Feng đang bơm và dâm thủy của tôi trào ra khắp phòng, 『Ôi! ...Woo. Cô cắn chặt môi, không để mình phát ra âm thanh.
  Môi và tay ông Trần không ngừng di chuyển trên lưng cô, không buông tha từng tấc da thịt, ông Trần vừa hôn vừa liếm.
  Cảm giác râm ran khó tả khắp cơ thể khiến đôi chân cô căng ra, nhưng đôi chân bó chặt sẽ khiến vùng mu cọ sát vào nhau, và càng nhiều nước tình tuôn ra như thác lũ.
  Cô chỉ có thể tăng tốc hô hấp bằng mũi, bởi vì cô sắp ngạt thở mà ngất đi, cô không dám mở miệng, sợ tiếng rên rỉ xuất thần sẽ thoát ra khỏi miệng.
  Rờ rẫm nửa người trên của cô một lúc, tay của ông Chen đã lọt vào trong váy của cô, Trương Minhong hai tay duỗi ra một cách tự nhiên, định ngăn ông Chen mò vào trong, nhưng ông Chen đã dùng tay trái tóm lấy cô rồi. Khi chuông cửa reo, ông Chen là người ra mở cửa.

View more